mega888 Lá nương Gute

Lá nương Gute

Giấy chứng nhận Bài thuốc gia truyền “Lá nương chữa khớp”Lá nương Gúte được sản xuất theo công thức bài thuốc “Lá nương chữa khớp”. Sản phẩm đã được Tiến sỹ Hoàng Thị Lề kế thừa, phát huy những giá trị tinh túy nhất của dòng họ lưu truyền qua nhiều đời, đó là bí kíp mà việc sử dụng thuốc nam của đồng bào có hiệu quả cụ thể như:

- Thảo dược phải thu hái đúng mùa: Các vị dược liệu trong sản phẩm mỗi năm chỉ có 01 mùa thu hái khoảng 10 -15 ngày. Bằng khoa học hiện đại, Tiến sỹ đã chứng minh rằng: hàm lượng hoạt chất có tác dụng chữa bệnh trong cây thay đổi khác biệt qua các thời kỳ sinh trưởng và phát triển của cây (trước, trong và sau khi ra hoa).

- Thảo dược phải chế biến đúng cách: Mỗi loại thảo dược đều được chế biến theo một cách riêng như; sao tẩm với rượu, mật, nước gạo chua, nước điếu, nước vôi trong,… Tiến sỹ đã chứng minh rằng: Bản chất của quá trình sao tẩm là làm chuyển hoá các chất có tác dụng chữa bệnh tồn tại ở trong cây không tan trong nước, chuyển thành dạng tan. Như vậy, khi đun sắc thuốc để uống mới có tác dụng chữa bệnh, hoặc làm chuyển hoá một số hợp chất độc với cơ thể thành những chất ko tan trong nước để tránh được tác dụng không mong muốn cho người bệnh.

- Sản phẩm phải uống đủ liều: sản phẩm “Lá nương gúte” được bào chế dưới dạng cốm hòa tan, mỗi lần uống ít nhất 01 gói (tương đương 10 viên nang); để điều trị bệnh, mỗi ngày uống 04 gói (tương đương 40 viên nang).

Dạng bào chế này là một sự độc đáo khác biệt với sản phẩm khác trên thị trường bởi vì liều thông thường có tác dụng của 01 dược liệu từ 10 đến 20 gam; một thang thuốc uống theo kinh nghiệm dân gian từ 100 đến 150 gam (từ 01 đến 1,5 lạng); thang thuốc này đem sắc sẽ thu được khoảng 10 gam cao; lượng cao này bào chế dưới dạng viên nang sẽ tạo được khoảng 35 đến 40 viên.

Bằng khoa học hiện đại, Tiến sỹ đã chứng minh rằng: một bài thuốc quý nếu thu hái dược liệu không đúng mùa, xao tẩm không đúng cách, uống không đủ liều thì thuốc nam không có tác dụng chữa trị bệnh.

Như vậy, để hiện đại hóa được một bài thuốc gia truyền phải dựa trên nền tảng của Bài thuốc gốc trên cơ sở đó mới tạo ra được sản phẩm tiện dùng, hiệu quả.

Thành phần: Cao khô cây cơm rượu, thổ phục linh, hy thiêm, dây đau xương, cỏ xước, lá lốt, kê huyết đằng. Phụ liệu vừa đủ.Công dụng:
- Giúp hoạt huyết, trừ thấp, bổ can thận, giảm đau nhức xương khớp
- Hỗ trợ điều trị benh gut, giúp đào thải acid uric trong máu.
- Phòng ngừa các cơn đau cấp ở bệnh nhân gút, đau nhức xương khớp cấp, mạn tính.

Đối tượng sử dụng: Dùng cho người bị gút, người đau nhức xương khớp cấp và mạn tính.

Liều dùng: 
- Hỗ trợ điều trị bệnh: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 gói, dùng từ 10 - 25 ngày
- Bổ can thận, phòng ngừa bệnh: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 gói, dùng theo nhu cầu.

Cách sử dụng: Hòa tan gói sản phẩm trong khoảng 150ml nước nóng.Quy cách:
Mỗi gói chứa 4,5g, 20 gói/hộp.

Giấy phép số: 7893/2012/ATTP – XNCB
Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Công bố và phân phối bởi: CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC ĐẠI THIÊN NƯƠNG
ĐC: Số 6 - Ngõ 9 - Huỳnh Thúc Kháng - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 0243.990.9193 - 0912390689
Website: www.lanuong.com
Email: lanuong999@gmail.com
Sản phẩm khác
THÔNG TIN LIÊN HỆ

   Số 6 - Ngõ 9 - Huỳnh Thúc Kháng - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

   Miền Bắc: (84+4) 0243.990.9193 / (84+4) 09123.906.89

   lanuong999@gmail.com

  lanuong02

  www.lanuong.com

HÌNH ẢNH QUẢNG CÁO
 . banner banner